LƯƠNG Y PHAN THANH LONG

Tôi tên là Phan Thanh Long, từ nhỏ đã theo bố mẹ làm bài thảo mộc gia truyền chữa bệnh chàm, tổ đỉa, viêm da cơ địa. Từ nhỏ tôi cũng biết nhiều người, và tiếp xúc bệnh chàm cũng như rất nhiều người mắc bệnh chàm mủ và bệnh tổ đỉa. Hằng ngày nhìn thấy những khó khăn vất vả mà họ trải qua.

Sau thời gian dài theo gian đình làm và nghiên cứu về bệnh, tôi được gia đình, dòng họ và pháp luật chứng nhận và cấp GIẤY CHỨNG NHẬN BÀI THẢO MỘC GIA TRUYỀN dùng cho chữa bệnh chàm và cách trị bệnh tổ đỉa, viêm da cơ địa.

Để được cấp chứng nhận này, tôi phải chứng minh có trên 10 năm theo gia đình làm thuốc và trình danh sách cùng địa chỉ bệnh nhân đã hỗ trợ điều trị có kết quả tốt cho trên 2000 trường hợp bệnh nhân lành bệnh. Thêm vào đó hội đồng kiểm định kỹ về phương pháp thực hiện; phỏng vấn kỹ danh sách người bệnh, kiểm tra thành phần thuốc và quan trọng hơn là vượt qua gần 100 câu hỏi của hội đồng xét duyệt bài thuốc.

CÁC DẠNG BỆNH CHÀM

Viêm Da Cơ Địa

Chàm Tay Chân

Chàm Da Đầu

Chàm Mặt

Chàm Toàn Thân

Chàm Sữa

Chàm Môi

Chàm Vùng Kín

ĐIỀU GÌ KHIẾN BÀI THUỐC NAM THANH LONG HIỆU QUẢ ĐẾN VẬY?

Giảm Viêm Ngứa Làm Da Dễ Chịu

Sát Trùng Da, Ngăn Ngừa Biến Chứng

Ngăn Ngừa Tái Phát Trở Lại

THÀNH PHẦN CÓ TRONG BÀI THUỐC NAM THANH LONG

Mủ Vỏ Cây Sung

Kháng Viêm Kháng Sưng

Vỏ Cây U Na

Giải Độc Đẩy Bệnh

Rễ Cây Mật Nhân

Chóng Bong Da Nứt Nẻ

Hạt Máu Chó

Đẩy Bệnh Ra Ngoài

Tinh Dầu Trà

Kháng Viêm Kháng Khuẩn

CÁCH SỬ DỤNG BÀI THUỐC NAM CHỮA TẬN GỐC BỆNH CHÀM CỦA THANH LONG ĐƯỜNG

TƯ VẤN

Điền ngay thông tin cũng như tình trạng bệnh của bạn để được Lương y trực tiếp gọi điện lại tư vấn cho bạn điều trị bệnh chàm hiệu quả nhé.